Xin chào mọi người.hôm nay tôi sẽ cho tất cả mọi người biết con người thật của người mà mọi người gọi là thầy thích chúc minh ở chùa Vạn Phước,xã Châu pha, huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.tên thật là Ngô Hưu Nhật. ông ta là một con người tà dâm chuyên dụ dỗ phật tử bằng chiêu kể khổ, sẽ không sống được lâu,phải thức rất khuya...ông ta thường dùng nickchat chucminh@yahoo.com hoặc lukhach1507@yahoo.com để dụ đàn bà con gài. trên yahoo ông ta tán gái với những từ ngữ thật là thô bỉ mà những người thường chưa chắc dám nói.ông ta đánh vào tâm lý của phụ nữ là vì họ hay tin và thương người. khi có ngươi dễ mủi lòng là ông ta dụ đưa đi nhà nghỉ để làm chuyện bậy bạ. vào ngày 22/07/2013 là ngày 15/06 AL sau khi ông ta tụng kinh xong lúc 20h ông ta đã chạy xe hoda từ châu pha lên Biên Hòa cùng với một phật tử nữ vào nhà nghỉ Yến Lan Anh trên đường Đông Khởi TPBH để qua đêm với nhau. khi bị tôi phát hiện ông ta đã dùng số tiền rất lớn (420 triêu VNĐ)để mua sự im lăng của tôi và ông ta đã chuyển cho tôi một nửa (210 triệu VNĐ)nhưng tôi nhận thấy nếu tôi nhận số tiền đó là phạm pháp và có tội vói trời phật, với mọi người vì số tiền đó là tiền của tất cả các phật tử xa gần đóng góp để xây dựng chùa nên tôi đã gửi trả lại cho ông ta và báo với bác chủ sự và thầy tuê và hội phật giáo vũng tàu nhưng tôi thấy qua mấy tháng mà không có hình thức nào giải quyết chuyện này như Bác chủ sự và thầy tuệ đã hứa. tôi rất buồn vì điêu đó vì sao? hay vì người phạm giới,phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là thầy chụ chì thì không ai dám làm gì? sẽ được cho qua? hay phật pháp không nghiêm?hay bây giờ nó là chuyện bình thường? rất nhiều những câu hỏi cứ lẩn vẩn trong đầu tôi. mọi ngươi không tin thì tôi có thể đối chất cùng ông ta, tôi có đầy đủ bằng chưng để ông ta nhận tôi.những ai quan tâm hãy liên lạc qua địa chi: nguho19972004@yahoo.com

thầy chùa thích chúc minh đưa gái đi nhà nghỉ

Hãy thiết kế website của bạn!

Trước tiên, bạn hãy chọn một mẫu website có sẵn trong tab [Layout]. Sau khi đã chọn được mẫu website ưng ý, bạn có thể dùng tab [Style] để tùy biến font chữ, màu sắc, background... cho phù hợp với thiết kế của bạn.

Thay đổi ảnh banner và tiêu đề cho website.

Bạn có thể chọn các ảnh có sẵn trong [Photo Gallery] hoặc tự upload ảnh lên website, chỉnh sửa nội dung tiêu đề...

Bạn cũng có thể tạo logo hoặc chỉnh sửa tiêu đề của website ở logo.

Bạn có thể dễ dàng thêm, sửa, xóa, ẩn hiện các trang của website bằng chức năng "Edit Navigation".

 

Thêm, chỉnh sửa nội dung, hình ảnh...

Chỉnh sửa website một cách dễ dàng.

Hãy click vào biểu tượng bút chì để mở danh sách các chức năng.

Bạn có thể thêm, sửa, xóa các phần tử của trang web như các biểu mẫu, bảng, hình ảnh... Bạn cũng có thể chỉnh sửa một phần từ bằng cách click vào phần tử đó.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí các phần tử bằng các thao tác kéo thả rất đơn giản.